CÓ NÊN DÙNG KEM DƯỠNG TRẮNG BODY CHO FACE ?

Bốc phốt 5 lý do không nên sử dụng KBONE 
12/09/2017
Tuyệt đối không xăm hình nếu bạn có 2 trong 8 yếu tố trong bài
02/10/2017
Show all

CÓ NÊN DÙNG KEM DƯỠNG TRẮNG BODY CHO FACE ?

CÓ NÊN DÙNG KEM DƯỠNG TRẮNG BODY CHO FACE ?

Hi cả nhà!

Đây là câu hỏi mà Eva gần như là nhận được thường xuyên khi có khách hàng đặt mua kem Body Kbone ! Mắc dù Eva đã nói rất rõ trong bài viết đây là kem dưỡng trắng da toàn thân chứ không phải kem dành cho mặt nhưng một số bạn vẫn muôn dùng.

Chỉ vì chất kem quá thơm và hiệu quả của sản phẩm mang lại nên mọi người bất chấp ? Hihi

Hôm nay sẳn tiện cho bạn hỏi thì Eva giải thích luôn một lần cho các bạn nắm rõ nhé.

Câu Hỏi:

Hi chị Eva, em tên Trang là thành viên tại Blog của chị lâu rồi, theo doi Blog được hơn gần 1 năm rồi giờ em mới có thắc mắc để viết email hỏi chị. Em xưa giờ ít dùng mỹ phẩm lắm vì da em khá nhạy cảm và dễ bị dị ứng nữa.

Em được bà chị tặng cho lọ kem Body Kbone , đọc thành phần của sản phẩm thì em thấy chủ yếu là thành phần tự nhiên và các hoá chất ko đọc hại nên em đang tính dùng cho mặt. Chị thấy như vậy có được không chị?

Vì em nghĩ đăng nào cũng là thành phần tự nhiên thì bôi đâu mà không được chị nhỉ?

 

Trả Lời:

Hi Trang

Về lọ kem mà em đề cập tới thì chị cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho sản phẩm. Nên khi em hỏi thì chị thấy không bất ngờ ( hihi). Tuy nhiên,  về nguyên tắc cơ bản khi dùng mỹ phẩm thì mỹ phẩm dùng cho toàn thân không thể dùng được cho mặt vì cấu trúc da của hai vùng này hoàn toàn khác nhau.

Vấn đề thứ hai là về thành phần và liều lượng để làm ra sản phẩm cho toàn thân và cho mặt cũng khác. Ví dụ như có một số thành phần có thể dùng được trên da nhưng không tốt khi dùng cho mặt và ngược lại. Về liều lượng cũng tương tự như vậy Trang  nhé.

Chúc em luôn đẹp mỗi ngày nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *